บอกหน่อยจ้าาา ท้องได้16w กินได้ไหมคะ มีผลข้างเคียงอะไรไหม เข้าเซเว่นมาอยากกินน้ำวิตซีขมิ้นมากๆค่ะ

บอกหน่อยจ้าาา
ท้องได้16w กินได้ไหมคะ มีผลข้างเคียงอะไรไหม เข้าเซเว่นมาอยากกินน้ำวิตซีขมิ้นมากๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าข้างขวดไม่ระบุว่าคนท้องห้ามดื่มก็ดื่มได้ค่ะ แต่ต้องควบคุมปริมานวิตามิน ลองดูตารางข้างล่างนะคะ เขาบอกว่าควรกิน ไม่เกิน 120 มิลลิกรัม/วัน

ดื่นได้ค่ะ ถ้าไม่มีคำว่าห้ามคนตั้งครรภ์ดื่ม ก็ไม่มีปัญหาค่ะ