แท้งตอน 10 weeks

แท้งไปตอน 10 weeks ขูดมดลูกเรียบร้อยค่ะ วันนี้ ครบ 1 เดือน พอดีที่ที่ขูดมดลูกไป สุขภาพกายเริ่มเเข็งแรงดีขึ้น แต่สุขภาพใจเหมือนแย่มากขึ้นทุกวัน รู้สึกเศร้า เสียใจ หมดหวัง คิดถึงลูกทุกวัน กลางคืนนอนร้องไห้ทุกคืนเลยค่ะ ไม่เคยนอนหลับได้แบบปกติเลยค่ะ ร้องไห้จนหลับไปทุกคืน มันอึดอัดในใจ มันเครียดบอกไม่ถูก นั่งคิดตลอดเลยว่าทำเราต้องโชคร้ายทั้งๆที่ดูแลตัวเองอย่างดี มันผิดหวัง มันเสียใจไม่หาย จนตอนนี้รู้สึกอยากผูกคอตายตลอดเลยค่ะ ไม่รู้ว่ามันเอฟเฟ็คจากฮอร์โมนหรืออะไร แต่มันแย่มากๆค่ะ มันจะไม่ไหวแล้วค่ะ เราควรไปพบแพทย์มั๊ยคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างมั๊ยคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30 ตอบกลับ

เคยมีประสบการณ์แท้งและขูดมดลูกเหมือนกันค่ะตอนท้อง 2 ตอนนั้นเราน่าจะไม่พร้อม น้องไม่พร้อม เรื่องปกติที่เราจะเสียใจค่ะ แต่ไม่ใช้ความผิดของเรา ทำบุญให้น้อง สวดมนต์ ออกกำลังกายเป็นประจำ กินอาหารที่มีประโยชน์ ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขค่ะ เดี๋ยวน้องก็มา เพราะตอนนี้เรารอมา 3 ปีน้องมาแล้วค่ะ ใกล้คลอดแล้วด้วย #เป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้สู้นะคะ