แท้งได้เดือนกว่าประจำเดือนยังไม่มา

แท้งได้เดือนกว่าแล้วค่ะ แท้งสมบูรณ์ไม่ได้ขูด คุมแบบหลั่งนอก ตรวจแล้วก็ขึ้นขีดเดียว แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ นานมั้ยกว่าประจำเดือนถึงจะมา

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าอย่างเร็ว 2 อาทิตย์ อย่างช้า 6 อาทิตย์ เราท้องลม ขูดมดลูกค่ะ