เลือดออก ปวดท้อง

แท้งแล้วเขาไม่อยู่กับเราแล้ว

7 ตอบกลับ

สู้ๆคะเราก็เคยเจอมาพักผ่อนเยอะปล่อยต่อเลยค่ะเดี๋ยวน้องก็มา

สู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่า

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆค่ะบ้านนี้ก็แท้งแบบสมบูร์ไม่ได้ขูดมดลูกตอน7wปล่อยต่อท้องได้9wน้องหยุดการเจริญเติบโตตอนนั้นท้องแฝดด้วยได้ขูดมดลูกเลยพยายามดูแลร่างกายตัวเองเว้น1ปีตอนนี้น้องกลับมาได้15wแล้วค่ะ

5y ago

ขูดมดลูกเรียบร้อยค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะเเม่☹️😟😢