สวัสดีค่ะ. พอดีว่าท้อง2 แท้งเมื่อเดือนพ.ย.63 แล้วไม่ได้ป้องกัน ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

แท้งแล้วกี่เดือนถึงจะมีน้องได้อีกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ขูดมดลูกมั้ยค่ะตอนแท้ง ถ้าขูด เเล้วมีเพศสัมพันธ์ก็อาจจะติดได้ค่ะ เพราะเป็นช่วงที่มดลูกสะอาด พี่ที่รุ้จักแท้ง1เดือน อีกเดือนท้องใหม่ค่ะ

ถ้าเป็นช่วงไข่ตกก็มีโอกาสท้องค่ะ