แท้งสมบูรณ์

แท้งสมบูรณ์ควรดูแลตัวเองยังไงบ้างคะแล้ว ปจด นับจากวันที่เลือดออกหรือรอบรอบใหม่คะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ หมั่นออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ สู้ๆนะคะแม่ เดียวน้องก็มาเอง ถ้าแม่อยากมีจริงๆ แนะนำให้ลองถามคุณหมอดูนะคะ✌🏻❤️