แท้งลูกเมื่อไหร่ถึงปล่อยมีน้องได้

แท้งลูกเมื่อวันที่1 ขูดมดลูกเมื่อวันที่6 อยากถามผู้รู้หน่อยค่ะเมื่อไหร่ถึงปล่อยมีน้องได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

กินโฟลิคไปเรื่อยๆค่ะ เราว่าเว้นไปสัก2-3เดือนละค่อยปล่อยมีใหม่ดีกว่านะคะ กินยาบำรุงไข่ด้วยก็ดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ