แท้งลูก​ค่ะ อยากทราบเรื่องอาหารการกินค่ะ ตั้งแต่แท้งลูกมาไม่ค่อยกล้ากินอะไรเลยค่ะ กลัวผิด คุณ​แม่ท่านใดมีประสบการณ์​ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณ​ค่ะ

แท้งลูก​ค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเรางดของหมักดองอย่างเดียว หลังจาก1เดือนไป ก็ทานปกติค่ะ