แท้งบุตรมา2ครั้ง ต้องการมีบุตรขอคำแนะนำคะ

แท้งมา2ครั้งคะ ครั้งที่2เกือบปีแล้วคะ ปล่อยมาตลอด แต่ยังไม่มาสักทีคะ แบบนี้จะพอมีโอกาสมีน้องไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เค้าก็เคยแท้ง ค่ะ ปล่อยมาตลอด ในที่สุดน้องก็มา ในรอบ5ปี ตอนนี้พึ่งคลอดค่ะ

2y ago

ไม่ได้ทานวิตามิน หรืออาหารเสริม ค่ะ