แท้งบุตร

แท้งบุตรแล้วค่ะแท้งตอนตี5 ร้องไห้นักมากอยากได้ลูกก็ไม่ได้กับเขาสักที

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้แท้งท้องที่ 2 และ3 เสียใจมากทุกครั้ง ยังไงกลับมาดูแลตัวเองให้แข็งแรงและเริ่มต้นใหม่นะคะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ครั้งต่อไป ทานโฟลิคก่อนปั๊มลูก 3 เดือนนะคะ