แท้งบุตร รกเกาะแน่น

แท้งบุตรเอง แต่ยังมีรกเกาะอยู่ที่ช่องคลอด แต่มันหดเหลือขนาดเล็กค่ะ ลองดึงเบาๆตามหมอบอกก็ยังไม่หลุดค่ะ เลยไม่กล้าเสี่ยงดึงต่อ หมอบอกว่ารอดูอาการ2วัน มีใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ #ถ้าไม่หลุดหมอแนะนำให้ขูดค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ แล้วต้องนอนพักที่รพ.มั้ยค่ะ เครียดมากเลยค่ะ กลัวว่าต้องนอนรพ.เป็นห่วงลูกค่ะ ลูกคนแรกติดเต้ามากค่ะ

1 ตอบกลับ

หนู เคยเเท้งคนที่แล้ว แต่แท้งสมบูรณ์ ได้นอนโรงพยาบาลให้น้ำเกลือคะ 1-2วัน แต่ถ้าได้ขูดจะต้องงดน้ำงดอาหาร เพื่อรอขูดมดลูก อาจจะได้นอนให้น้ำเกลือ2-3วันเพื่อดูอาการคะ