หลังแท้งปวดท้องน้อยด้านซ้าย

แท้งตอน 8 W ค่ะ หมอบอกว่าเป็นการแท้งธรรมชาติแบบครบถ้วนไม่ต้องขูดมดลูกค่ะ ตอนนี้ก็ครบ10วันหลังจากแท้งมีการปวดท้องด้านซ้ายตลอดเลยค่ะ บางครั้งก็เสียดๆค่ะ ต้องทำยังไงบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหนักควรไปหาหมออีกรอบคะ