แท้งคุกคาม

แท้งคุกคาม เลือดออก+ปวดท้อง น้องสู้ไม่ไหวแล้วค่ะ😢 พึ่งขูดมดลูกวันนี้ กี่เดือนถึงปล่อยมีน้องใหม่ได้คะ แล้วจะเสี่ยงแท้งอีกไหม #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แท้งคุกคาม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่ 2 เป็นท้องลม น้องหลุดเอง หมอบอกให้เว้น 3 เดือนแล้วค่อยปล่อยค่ะ

ขูดมดลูกอย่างน้อยๆที่สุด 3เดือนค่ะ แต่จะให้ดี 6เดือนถึง 1ปีนะคะ