เด็กอ้วน 39+6 คลอดธรรมชาติ3910g.

แทบจะไม่ใช่แรกเกิดแล้ว แทบจะเป็นเด็ก1เดือนแล้ว ลูกสาวหรือลูกหมู 🥰 แม่ไปโรงบาลแบบใจเย็นมาก มดลูกเปิด4ซม. ไม่ปวดเลย เจ็บท้อง3ชม. ออกมาเป็นหมูเลย❤

เด็กอ้วน 39+6 คลอดธรรมชาติ3910g.
50 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ

น่ารักมากค่ะ😍

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ

จะเอาแบบนี้มั้ง

3y ago

ไม่กี่วันเราก็คลอดแล้วแต่เราทานน้ำเต้าหู้ทุกวันค่ะ น่ำมะพร้าวเสริมบ้าง

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

น่าชังมากแม่

น่ารักมากค่ะ

น่ารักมาก