เด็กอ้วน 39+6 คลอดธรรมชาติ3910g.

แทบจะไม่ใช่แรกเกิดแล้ว แทบจะเป็นเด็ก1เดือนแล้ว ลูกสาวหรือลูกหมู 🥰 แม่ไปโรงบาลแบบใจเย็นมาก มดลูกเปิด4ซม. ไม่ปวดเลย เจ็บท้อง3ชม. ออกมาเป็นหมูเลย❤

เด็กอ้วน 39+6 คลอดธรรมชาติ3910g.
50 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก อยากได้แบบนี้นะ ของเราก้39+5วัน #ลูกสาวรอวันน้องออกมาแบบนี้บ้าง 😍 เจ็บขาหนีบสุดๆ ตอนนี้

3y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ ใกล้ถึงเวลาแล้ว😊

ดีจังเลยแม่ไม่เจ็บท้องเยอะแถมคลอดเองอีกต่างหากตัวน้องก็เกือบ4โล..จะมีอะไรโชคดีกว่านี้อีกมั้ย😍

3y ago

งอแงร้องกินนมไม่อิ่ม แม่ผลิตนมไม่ทัน เข้าเต้าทั้งวันเลย😅

เก่งจังเลยค่ะไม่ทำให้คุนแม่ทรมานตอนคลอดทั้งที่ตัวใหญ่ด้วย ยินดีด้วยนะคะน่ารักมากๆค่ะ❤

อายุครรภ์​เท่ากันเลย แต่ทำมั้ยเราไม่แตกสักทีนะ อิจฉา​คุณ​แม่จุง น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

3y ago

อีกอึดใจเดียวแม่ สู้ๆค่ะ

น้องน่ารักจังเลย สุขภาพแข็งแรงนะคะ คุณแม่คลอดง่ายจังอยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างจังเลย🥰

คุณแม่กินอะไรตอนท้องบ่างค่ะ บ้านนี้ตั้งครรอยู่คุณหมอบอกเด็กในครรน้ำหนักน้อยค่ะ😢

3y ago

ลองน้ำมันมะพร้างสกัดเย็นทุกเช้าค่ะแม่

อยากได้แบบรี้จังค่ะ แม่หาชื้อได้ที่ไหนค่ะน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นไม่เคยทานเลยค่ะ

3y ago

ไม่มีรสชาติ อาจจะรู้สึกมันๆหน่อย ผสมไมโลตอนเช้าทานได้ค่ะ หรือจะทานเป็นแบบเม็ดก็มีนะคะ

จ้ำม่ำจังเลยลูก อยากได้แบบนี้555 ตัดภาพมาที่แม่ใกล้คลอดแล้ว ยังไม่ 2 โลเลย 🥴🥴

จ้ำม่ำจังลูก ... 🥰 แม่โชคดีจังค่ะ คลอดง่าย บ้านนี้อีก 2 เดือน แอบกลัวมากค่ะ 😬😣

3y ago

ทุกอย่างจะผ่านไผด้วยดีค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

คุณแม่กินอะไรเข้าไปถึงได้มาแบบนี้ โอ้ยน่ารักน่าชังจังเลยลูก😍😍😍😍