ผ่าคลอดน้องได้15วัน รู้สึกเบื่อสามีมาก

แทบจะไม่คุยด้วยเลย เวลาสามีพูดอะไรก็ผิดหูไปหมด เราหงุดหงิดมาก สามีไปทำงานแต่ก่อนเราจะแชทหาตลอด แต่ตอนนี้เราไม่ค่อยแชทหาเลย กลางคืนเราเลี้ยงลูกคนเดียว ให้สามีนอน เพราะเขาทำงานกลัวเขาเหนื่อย แต่สามีชอบตื่นมานั่งเฝ้าเวลาลูกตื่นมากินนม เราก็จะหงุดหงิดว่าจะมานั่งเฝ้าทำไม บางทีก็สงสารสามีนะ เขารักลูกเขามาก อยากหอมลูกอยากเล่นกะลูก แต่อีแม่ชอบว่าให้ เพราะสามีชอบทำให้ลูกตื่นเวลามาขอหอมลูก แล้วพอลูกตื่นอิแม่ก็ไม่ได้นอน น้องได้15วัน น้องชอบตื่นตี1ครึ่ง นอนอีกทีก็ตี4ตี5 แม่คลอดน้องได้15วัน น้ำหนักลงเกือบ10โลแล้ว

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่เลี้ยงลูกเอง ช่วงแรกๆก็จะเหนื่อยมากหน่อยเพราะน้องยังนอนไม่เป็นเวลา พ้น 3 เดือนก็จะดีขึ้นนะคะ สู้สู้ค่ะ