เรียนเต้น ตัวต่อตัว แถวรามอินทรา ที่ไหนดีคะ หาโรงเรียนสอนเต้นให้ลูกอยู่ค่ะ

โรงเรียนสอนเต้น เเรียนเต้น ตัวต่อตัว แถวรามอินทรา แถวห้างแฟชั่น มีโรงเรียนสอนเต้นดีดีไหมค่ะ จะพาลูกไปเรียนค่ะ

22 ตอบกลับ

เรียนเต้น ตัวต่อตัว ในนี้มีโรงเรียนสอนเต้นหลายโรงเรียนเลยค่ะ เลือกตามที่คุณแม่สะดวกเลยนะคะ https://th.theasianparent.com/dance-school-for-kids-and-adults

น้องชายเราอยู่แถวมีนบุรี ให้ลูกไป เรียนเต้น มีนบุรี ก็มีหลายที่นะแม่ https://www.facebook.com/MyMelodycastle/ อันนี้ที่ลูกเรียนอยู่

สนใจอยากให้ลูกเรียนเหมือนกันครับ เพราะคนพี่ ผู้ชายให้ไปเรียนเทควันโด้แล้ว เด็กๆ จะได้มีกิจกรรมทำกัน

โรงเรียนสอนเต้น รามอินทรา มีหลายที่นะคะลองดูในเนต แต่ไม่รู้ช่วงนีน้เปิดสอนหรือเปล่านะมีโควิด

ของหลานเราให้ไปแถวทองหล่อคะ SCA แม่ลองเสิชหาในเนตดูนะคะ อาจารย์สอนดีมากเลย มีหลายแบบหลายคลาสคะ

อยากให้ลูกออกกำลังกาย ลองเรียนเต้นก็ดีนะคะ น่าสนใจค่ะ เพราะน้องไม่ค่อยชอบอุปกรณ์กีฬาเท่าไร

ใครมีแนะนำแถวราชเทวีไหมคะ วันเสาลูกไปเรียนพิเศษอยากให้เรียนเต้นต่อเลยคะ จะได้ไม่เครียดคะ

แถวห้าแยกวัชรพลก็มีที่นึงคะ จำชื่อไม่ได้ เห็นเพื่อนบอกว่าให้ลูกไปรเียนก็ดีอยู่คะ

น้องอายุเท่าไรคะแม่ เรียนเต้น แถวรามอินทราต้องดูด้วยเพราะบางทีรัเฉพาะเด็กโตคะ

เรียนกับครูปุ้มคะ สอนตั้งแต่ Basic และ Technic พื้นฐาน Style ต่างๆสำหรบคนที่ไม่เคยเรียนเต้น