แม่แม่ช่วยแนะนำคลินิกหรือโรงพยาบาล

แถวรัชดาหน่อยค่ะท้องเเรกยังไม่ได้ฝากเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาที่สะดวกค่ะ แม่ คลีนิคบางที ก็ยังต้องส่งไปตรวจโรงพยาบาลอยู่ แล้วแต่จะเลือกเลยค่ะแม่ ถ้าคลีนิคใกล้ก็เอาคลีนิค ก็ได้ค่ะ