ฉีดวัคซีน

แถวบ้านนอกมีฉีดวัคซีนเดือนละครั้งทุกวันที่20มีฉีดครั้งหนึ่ง แต่ลูกพึ่งได้1เดือนกับอีก28วันฉีดเลยได้ไหม แต่กำหนดที่คลีนิคเดิมวันที่25

2 ตอบกลับ

ฉีดวัคซีนต้องให้ครบ2เดือน หรือเลย2เดือนเค้าถึงจะฉีดให้ค่ะ 13พ.ย.ที่ผ่านมาอนามัยนัด น้องได้2เดือน21วันค่ะ แต่พอดีน้องมีไข้ก็เลยต้องเลื่อนนัดไปเดือนหน้า

ถ้าไม่ครบ2เดือนจะไม่ฉีกวัคซีนให้นะคะ บ้านนี้คลอดวันที่11แต่วัคซีนอนามัยเค้ามีกำหนดวันที่9 เลยต้องมาฉีดตอน3เดือนค่ะ