กังวลเรื่องท้องเล็ก

แถวบ้านทักว่าท้องเล็ก จะเข้า4เดือนแล้ว ท้องแรก #แอบกังวลกลัวน้องจะไม่แข็งแรง 😅🤰🏻

กังวลเรื่องท้องเล็ก
76 ตอบกลับ

อย่าพึงกังวลจร๊แม่ บ้านนี้ช่วงนี้ก็เล็กเหมือนกัน พอเข้าเดือนที่6ใหญ่ขึ้นพร้อมน้ำหนักขึ้นอย่างไวเลยจ้า

8วีค ท้องเเรกไม่เเพ้ท้องเลย มีเเต่คนว่า5-6เดือนเเต่มันคือพุงเเม่ล้วนๆ นน. ก่อนท้อง 35 / ตอนนี้ 42 ขึ้นมา7 โลเเล้ว

ขนาดท้องไม่การันตีความแข็งแรงนะคะ ขึ้นอยู่กับแม่ทานยาที่หมอให้มากับแม่บำรุง ทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ

ความสมบูรณ์ของเด็กไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดท้องนะคะ ขึ้นอยู่กับน้ำหนักและผลตรวจ คุณแม่ศึกษาใหม่ด้วย

5 เดือนท้องเท่าๆกันเลยค่ะ บ้านบอกตัวเล็กพอไปซาวน้ำหนักน้องมาตราฐาน 319 กรัม แถมโบกมือให้ด้วย

ใหญ่กว่าเราจะ5เดือนอีกจ้า ท้องใหญ่ไม่ใหญ่ไม่เกี่ยวจ้า เกี่ยวที่น้ำหนักลูกตอนพบคุณหมอนะคะ

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่า 39wแล้วคะ เหมือนคนท้อง4-5เดือนเอง แต่น้ำหนักน้องดีมากเรยคะ

ท้องจะออกตอน7-8เดือนอะแม่ อย่ากังวลนะ ปกติ หนูก็ท้องแรก ตอนนี้3เดือนเองเล็กเหมือนกัน

ตอนแรกก็เล็กแบบแทบไม่มีใครรู้ว่าท้องเลยค่า พอเข้าเดือนที่ 5 ใหญ่เอาๆ ทุกสัปดาห์เลย

ท้อง 2 ค่ะ 5 เดือน ตอนนี้ 7-8 เดือนเริ่มใหญ่มากๆค่ะ 3-6 เดือนยังเล็กอยู่เลย ค่าคุณแม่