เตรียมของใช้เด็ก

แถวบ้านคัยเปนบ้างคะ ซักผ้าเด็กเตรียมไว้ แล้วมีคนบอกว่า ห้ามเตรียมของไว้ ให้คลอดก่อนค่อยเตรียม แต่แม่บ้านนี้ คิดว่า เตรียมไว้ดีที่สุดคะ เพราะเวลาฉุกเฉิน ไม่มีใครทำให้ เลยเลือกที่สะดวกคะ บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างคะ ?????

1 ตอบกลับ

บ้านเราดีหน่อย ตามใจเราที่สุด คือเราตัวเราเป็นหลัก เอาที่เราสะดวกดีที่สุดค่ะถ้ารอน้องคลอดมาซัก ไม่ทันหรอกค่ะ คุณแม่พึ่งคลอดยังเจ็บแผลเอาแรงไหนมาซัก