มีใครท้องไตรมาสแรกแล้วไม่แพ้ท้องบ้าง

แถมหิวบ่อยอีกต่างหาก

113 ตอบกลับ

ไม่แพ้ค่ะ มีแต่หิวบ่อยกับง่วงนอนตลอดคะ

ไม่แพ้แต่มันเบื่ออาหาร จืดปากจืดคอคะ

ไม่แพ้อีกเสียงค่ะ แถมยังกินได้เยอะมาก

ไม่แพ้เลยค่าา 27 weeks 13 กิโลแล้วค่ะ😭😭

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ โชคดีมากๆๆ😊😊😊😊

บ้านนี้จะคลอดแล้ว ยังไม่แพ้เลยค่า555

ไม่แพ้เหมือนกันค้ะ 6เดือนแล้ว

เราอยากนอนอย่างเดียว แต่อื่นๆปกติ

ไม่แพ้ค่ะ จนตอนนี้ 31วีคแล้วค่ะ

เราค่ะผ่านช่วงแรกมาไม่แพ้เลยค่ะ