มีใครท้องไตรมาสแรกแล้วไม่แพ้ท้องบ้าง

แถมหิวบ่อยอีกต่างหาก

113 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยค่ะ 🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️

ไม่แพ้เลยค่ะ กินตลอดเวลา หิวบ่อย

ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้ 18w5d แล้ว .. ชิวมาก

ไม่แพ้เลยค่ะ จะได้ 4 เดือนแล้ว

บ้านนี้จ้าจน26วีคแล้วยังไม่แพ้

เรายังไม่มีอาการแพ้เลยจ้ะ

บ้านนี้ไม่มีแพ้เลยจ้า. ตอนนิ 40+1

ไม่แพ้เลยค่ะ​ ตอนนี้21วีคแล้ว

ไม่แพ้เลยจ้า..กินเก่งหิวบ่อย

ไม่แพ้เลยค่ะจะ5เดือนแล้วค่ะ