บ้านนี้20week ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

แถมยังท้องเล็กด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกอาจจะเล็กเป็นธรรมดาค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก้ท้องเล็กค่ะท้อง1-2 ส่วนท้อง3ใหญ่กว่ามากค่ะ ตอนแรกก้กังวลกลัวน้องจะตัวเล็ก แต่พอออกมา 3โลกว่าแม่พอใจแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

1y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ