31weeks แล้ว

แต่ไม่รู้สึกคัดเต้า ไม่มีน้ำนมเลยค่ะ กลัวคลอดออกมาแล้วจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน ต้องทานอะไรเสริมดีคะ😢#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33 วีค ท้องแรก ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣 แต่สั่งตัวบำรุงนมน้ำนมมาแล้วค่ะ เขาให้ทานหลังคลอด

4mo ago

เงียบสนิทเลยค่ะ เห็นคุณแม่บางคนมาตั้งแต่ 4 เดือน 😂