คนที่สองมาแล้วจ้าาา

แต่ไม่รู้ว่ากี่สัปดาห์กี่เดือนแล้ว เพราะประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ มาบ้างไม่มาบ้าง เลยไม่ได้นับ แล้วจะทำยังไงถึงรู้ได้คะ บอกหมอว่ายังไง

คนที่สองมาแล้วจ้าาา
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะเดี๋ยวเครื่องซาวด์ของหมอจะคำนวนให้ค่ะ

เดี๋ยวเครื่องซาวด์ก็คำนวณให้ค่ะ