ตอนนี้เรา36สัปดาห์2วันแล้ว

แต่ไม่รุ้สึกมีอาการอะไรนอกจากท้องผูกอย่างเดียวเอาแต่นอนลุกนั่งเดินก้ลำบาก คันหน้าอก อยากจะรู้ว่า อาการทั้งหมดนี้คือเราเป็นอะไร

2 ตอบกลับ

ท้องผูกเป็นเรื่องปรกติของแม่ท้องค่ะ เพราะทางเดินอาหารถูกน้องเบียดอยู่ ลุกเดิน นั่งนอนลำบาก เพราะท้องใหญ่ คัดหน้าอกเพราะร่างกายเตรียมผลิตน้ำนม อาการทั้งหมดคืออาการปรกติของแม่ท้องไตรมาสสุดท้ายค่ะ