ผ่าคลอด กินมะม่วงได้มั้ยคะ อยากกินมะม่วงมากแต่ไม่รุ้ว่ากินได้มั้ย ขอคำตอบหน่อยนะค่ะ55555555555555555

แต่ไม่รุ้ว่ากินได้มั้ย

4 ตอบกลับ

กินเลยค่ะเเม่ เราก็ผ่าคลอดเหมือนกันเเต่กินทุกอย่างยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอค่ะ

กินได้ทุกอย่างปกติค่ะ ผักผลไม้มีประโยชน์ทั้งนั้น บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้ หลังออก รพ. ก็จัดมะม่วงสุกเลยค่ะ

4mo ago

มันมีผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ

กินได้นะคะ เเต่ไม่ใช่เเบบดองนะคะ

4mo ago

มันจะไม่มีผลอะไรต่อลูกที่ดื่มนมเราใช้มั้ยคะ