สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์34+3วีค มีมูกไหลออกทางช่องคลอด

แต่ไม่มีอาการท้องปั้นแข็งเลย แบบนี้เป็นอาการของคนใกล้จะคลอดหรือว่าเป็นแค่อาการเตือนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์34+3วีค มีมูกไหลออกทางช่องคลอด
1 ตอบกลับ

มูกเลือดเลยนะคะ แบบนี้รีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

2y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอตรวจปสกมดลูกยังไม่เปิดค่ะ ให้กลับบ้านมาสังเกตอาการค่ะ แต่มูกแบบนี้ก็ยังคงออกมาเรื่อยๆค่ะตอนนี้