ตอนนี้ท้อง18wค่ะ อยากสอบถาม ปวดท้องหน่วงๆ เหมือนปวดประจำเดือน และเหมือนจะปวดอึค่ะแม่ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

แต่ไม่มีมูกนะคะ แค่ปวดท้องเฉยๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องผูกหรือเปล่าคะคุณแม่

2y ago

อึปกติทุกเช้าค่ะแม่ แต่สงสัย นานๆทีจะเป็น ซึ่งตั้งแต่ท้องมา เป็น3-4รอบแล้วค่ะ เลยกังวล เริ่มแรกๆคุณหมอบอกมดลูกขยาย แต่ยิ่งท้องโตยิ่งปวดถี่ค่ะ