39+2 ปวดทุก 5-10 นาที ปวดเหมือนปวดประจำเดือน

แต่ไม่มีน้ำเดิน เจ็บแบบยังทนได้ ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ ไปแล้ว กลัวได้กลับถ้าปากมดลูกยังไม่เปิด โรงพยาบาลอยู่ไกล

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ