วันนี้ไปอัลตราซาวด์ท้องมา ตอนนี้10weekละคะ

แต่ไม่พบตัวเด็กพบแต่ถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้เรากังวลมากกลัวจะเป็นท้องลม ใครเคยมีประสบการแบบนี้บ้างมั้ยเอ่ย

20 ตอบกลับ

ซาวครั้งแรก7วีคไม่เจออะไรเลย ครั้งสอง 12+1วีค ก็ไม่เจอ ตัดสินใจไปคลินิค เจอตอน15วีคจ้า