วันนี้ไปอัลตราซาวด์ท้องมา ตอนนี้10weekละคะ

แต่ไม่พบตัวเด็กพบแต่ถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้เรากังวลมากกลัวจะเป็นท้องลม ใครเคยมีประสบการแบบนี้บ้างมั้ยเอ่ย

20 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็เป็นค่ะ ตอน 8วีค ซาวน์ก็ไม่เห็นตัวอ่อนน้อง ทำใจไว้แล้วค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะแม่น้องอาจจะตัวเล็กก็ได้จ้าเป็นกำลังใจให้

ภาพถ่าย1เดือน2เดือน3เดือน ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วจร้าา

ของเราเจอตอน3เดือนนะใจเย็นๆค่ะน้องอาจยังเล็ก

บ้านนี้ยังม่ได้ซาวแต่แอบกลัวเหมือนกันค่ะ

ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ

ซาวครั้งแรกตอน7Wเราเจอแล้วนะคะ

เหมือนกันค่ะ เจอตอน 15 วิ++

เจอตอน11w+2 ค่ะ

สู้ๆนะคะ