เมื่อคืนตอนเที่ยงคืนมีเลือดออกจากช่องคลอดอันตรายไม๊คะแม่ๆคนใหนเป็นบ้าว

แต่ไม่ปวดท้องนะคะท้องได้27สัปดาห์คะ

เมื่อคืนตอนเที่ยงคืนมีเลือดออกจากช่องคลอดอันตรายไม๊คะแม่ๆคนใหนเป็นบ้าว
31 ตอบกลับ

เราเป็นอยู่ค่ะ หมอกลัวหลุด พึ่งแอดมิดมาออกโรงบาลเมื่อบ่ายนี่เอง แต่เลือดไม่ได้แดงแบบนี้นะคะ แค่สีจางๆเหมือนจะเป็น ปจด วันแรก แค่เปื้อนแคร์ฟรีเท่านิ้วโป้ง หมอซาวด์ดูน้องยังอยู่ ก่อนออกโรงบาลซาวด์อีกรอบก็ยังปลอดภัยดี

ตอน5-6เดือนออกเหมือนกันเลยค่ะไปหาหมอ หมอบอกมีภาวะแท้งคุกคาม ต้องพักผ่อนเยอะๆห้ามทำอะไรหนักๆ

อันตรายค่ะคุณแม่ ถึงจะเลยไตรมาสแรกมาแล้ว แต่ก็ยังเสี่ยงแท้งคุกคามอยู่ รีบไปหาคุณหมอนะคะ

เป็นค่ะแต่30w5dพึ่งไปหาหมอมาเมือเช้าหมอบอกว่ารกเกาะต่ำให้หยุดงานนอนพัก3วันค่ะ

รีบหาหมอเลยคะเราคอยเป็นแล้วตอนนั้นน้องก็ไม่อยู่กับเรา

อันตรายคะ หมายถึงสภาวะแท้งคุกคาม แม่รีบไปหาหมอเลยคะ

อาจจะปากมดลูกเปิดค่ะ หาหมอค่า เพราะยังครรภ์ไม่เยอะ

หาหมอค่ะแม่ ไม่ควรปล่อยไว้นานเกินอันตรายค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ...คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ไม่ว่ากรณีไหน มีเลือดออกควรไปหาหมอค่ะ