ลูกกินนมผง แล้วอ้วกพุ่ง

แต่ไม่ทุกครั้งนะคะ จะเปนเวลาที่เค้าชอบดิ้นหรือบิดตัวแรงๆ เราควรเปลี่ยนนมให้ไหมคะ แล้วถ้ากลางวันกินยี่ห้อนึง กลางคืนกินอีกยี่ห้อนึง.จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทานยี่ห้อเดียวจะดีกว่านะคะแม่ อ้วกพุ่ง น้องอาจจะกินเยอะไป หรือท้องอืดค่ะแม่