น้องอายุ1เดือน18วันอึแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

แต่ไม่งอแงกินนมได้ปกติ แต่แม่กังวลมากค่ะ ผ่านมา3-4วันแล้วน้องก็อึแบบนี้อยู่ แต่อึไม่บ่อยนะคะวันละ2-3ครั้ง

น้องอายุ1เดือน18วันอึแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

เหมือนจะท้องเสียนะคะ น้องกินนมอะไร ถ่ายบ่อยกว่าปกติมั้ยวันละกี่รอบ

2y ago

น้องอาจจะกินนมส่วนหน้ามากเลยเหลว ๆ