คือดีใจมา

แต่ไม่กล้าบอกพ่อกับแม่ทำไงดีค่ะ

คือดีใจมา
18 ตอบกลับ

บอกเลยค่ะ คนในครอบครัวเข้าใจเราที่สุด เราเคยอยู่จุดนี้รู้สึกอัดอัด พอได้บอกก็สบายใจขึ้นมากเลย

ของเราได้17วีค พึ่งจะกล้าบอกแม่ตอนนี้รวมความกล้าบอกพ่อ เพราะพ่อเป็นคนรักศักศรีมาก แอบกัวนิดๆๆ

เราก็เหมือนกลัวท่านด่าแต่พอท้องได้3เดือนตัเสินใจบอกพวกท่านก็ไม่ด่าไม่ว่าอะไรเลยค่ะ

บอกเลยค่ะแม่ อธิบายให้เขาเข้าใจแล้วรีบไปฝากท้องเลยนะค่ะ ฝากชวงท้องอ่อนๆจะดีมากค่ะ

บอกเถอะคะ เราจะได้สบายใจด้วย ดีกว่าเก็บมาคิดให้เครียด ไม่ดีต่อลูกนะคะ 😊😊

เรารีบแต่งงานเลยคะ แต่งเสร็จถึงกล้าบอกพ่อกับแม่ ตอนนั้น 3 เดือนคะ

บอกเถอะค่ะ ตอนแรกเราก็ไม่กล้าบอกเหมือนกัน ตอนนี้ 39+ แล้วจ้า 😁😂

บอกไปเลยค่ะพ่อกับเเม่คงจะดีใจด้วยค่ะ สุ้ สุ้ นะค่ะ✌✌✌

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บอกเลยค่ะ สุดท้ายพ่อแม่ก็ต้องรู้อยู่ดีค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ตรวจขึ้นแบบนี้ท้องไม่ค่ะ

5y ago

ท้องคะ ฝากครรภ์ได้เลยคะ ยิ่งรู้เร็วยิ่งดีคะ