มีแม่ๆท่านไหนบ้างคะที่อายุครรภ์ได้7สัปดาห์แล้วมีเลือดออกในช่องคลอดออก

แต่ไปหาหมอตรวจดูไม่พบเด็กมีสิทธิ์ท้องนอกมดลูกได้มั้ยคะไปหาหมอมาวันนี้ทั้ง2ที่เลยค่ะ

3 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอน้องตอน5wค่ะ หรือถ้าแม่ซาวด์ช่องคลอดแล้วยังไม่เจอมีโอกาสท้องลมสูงมากค่ะ

เคยเลือดออกตอน7วีคหมอซาวด์ช่องคลอดก็เจอตัวนะคะ ลองขอหมอซาวด์ช่องคลอดดูค่ะ

แถวบ้านไม่มีอัลตร้าซาวด์ช่องคลอดค่ะ