ใจดวงนี้เพื่อลูก

แต่ในสุดท้ายแล้ว สิ่งเราพยายามประคองมามันก็พังจนได้ ยินดีกับตัวเองด้วยจ้า #ว่าที่กำลังจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวลูกคนที่สอง ที่หนักสุด ฉันเป็นแรงงานต่างด้าวด้วย แต่ฉันต้องยืนให้ได้ เพื่อลูก เพื่อลูก ถ้าพ่อเหี้ยๆไม่ต้องมีมันก็ได้ลูก จะถอยหลังกลับบ้านก็ถอยไม่ได้ จะเดินหน้าต่อไปก็แสนสาหัส ถ้าถอยหลังกลับบ้าน ไม่รู้จะได้เจอหน้าลูกสาวคนโตอีกเมื่อไหร่ แม่ต้องสู้เพื่อตะได้เจอหน้าหนูทั้งสอง ส่วนหัวใจแม่มันสลายไปแล้วลูกเอ่ย เหลือแต่ใจที่เกร่งและสู้เพื่อหนูทั้งสอง #แฟนเป็นคนไทยน่ะ ลูกคนแรกได้สัญชาติไทย ส่วนลูกคนที่สอง อยากเอากลับบ้านตัวเอง แถมตั้งท้องอ่อนๆ เกร่งแค่ไหนถึงยืนได้

ใจดวงนี้เพื่อลูก
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณเเม่เก่งอยู่แล้ว เข้าใจถึงอารมเลยค่ะ เอาใจช่วยนะคะ