23 w หมอบอกว่า ทุกอย่างโอเค ปกติ

แต่แม่เจ็บก้น. เจ็บตรงขาหนีบทั้งสองข้างด้วย แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ เกิดจากอะไร #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกค่ะ

23 w หมอบอกว่า ทุกอย่างโอเค ปกติ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ร่างกายมีการปรับเปลี่ยนขยาย

3y ago

ขอบคุณค่ะ. ❤️