หลังจากแม่โพสที่ตรวจครรภ์ เมือวานได้ไปซาวด์ ปรากฏว่า ไม่เจอเด็ก ซาวด์หน้าท้อง และช่องคลอด

แต่แม่เคยมีประวัติ ปจด เลื่อนตอนท้องลูกคนโต ปจด ขาด2 เดือน ตรวจยังไงก้อไม่พบเด็ก พอ ปจด ขาด4 เดือน ตรวจการตั้งครรภ์ปรากฏว่าตั้งครรภ์ อายุครรภ์พึ่ง 2 เดือน ส่วนครั้งนี้หมอบอกมีส่วน หมอบอกให้รออีกสักเดือน ถ้าตามจากปจดอายุครรภ์น่าจะ 11 w แต่ไม่พบ ถุงตั้งครรภ์ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ กังวลมากค่ะ ตอนนี้

หลังจากแม่โพสที่ตรวจครรภ์
เมือวานได้ไปซาวด์ ปรากฏว่า ไม่เจอเด็ก ซาวด์หน้าท้อง และช่องคลอด
1 ตอบกลับ

อาจจะการตกไข่ช้าก็ได้นะคะ ตรวจขึ้นสองขีดจริงตามฮอโมน แต่ว่า ตัวอายุครรภ์อาจจะอ่อนๆอยู่ อาจจะทำให้ซาวไม่เจอได้ค่ะ มีหลายคนเป็นคล้ายๆกัน อายุครรภ์ยังน้อย จึงให้ยังไม่เจอ ช่วงนี้ก็ดูแลตัวเองทานโฟลิก พยายามไม่เครียด ไม่ยกของหนัก พักผ่อนให้เพียงพอ ถ้ามีเลือดออกต้องรีบไปหาคุณหมอนะคะ