แม่บ้านนี้ 38w+3d ท้องแตกลายเยอะมากค่ะ

แต่แม่บ้านนี้ท้องปั้นบ่อย บางทีปวดร้าวมาตรงจิมิ บางทีเข้าห้องน้ำไปฉี่มีมูกใสๆก้อนๆเหมือนตกขาว จะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ 38w+3d ท้องแตกลายเยอะมากค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ๆนี้ไปโรงพยาบาลได้เลยใช่ไหมค่ะ

นับเวลาปวดเลยแม่​ อาจจะใกล้คลอดคะ