น้องได้7วันค่ะ สดือน้องหลุดแล้วแต่มีหนองนิดๆในสดือ ไม่ไหล ไม่มีกลิ่น ไม่บวมหรือแดง

แต่แม่กีงวนกลัวน้องเป็นอะไร น้องจะเจ็บหรือเป็นอะไรมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้แอลกอฮอล์เช็ดหลังอาบน้ำทุกครั้งจนแผลแห้งค่ะ