เผลอกินแก้วที่แฟนใส่เหล้า

แต่แฟนกินเหล้าหมดแล้วนะคะเหลือแต่น้ำแข็งแก้วเราใส่น้ำสไปร์เฉยๆอีกแก้วแต่เผลอหลงเอาแก้วแฟนมารินสไปรอีกทีแล้วเอามากินกลืนแค่อึกเดียวค่ะแล้วรู้สึกกลิ่นแปลกกำลังจะกินอึก2แต่ไม่ทันกลืนพอรู้รีบคายเลนค่ะจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะนิดหน่อย