แค่อยากทราบประสบการณ์คุณแม่ท่านอื่นว่าโอกาสที่จะซาวด์เพศไม่ตรงมีบ้างมั๊ยคะ

แฟนเรากับเราอยากได้ลูกผู้ชายแต่ซาวด์แล้วเป็นผู้หญิงสมบรูณ์ดีแต่ก็ไม่เป็นไรขอให้สมบรูณ์ก็พอ

แค่อยากทราบประสบการณ์คุณแม่ท่านอื่นว่าโอกาสที่จะซาวด์เพศไม่ตรงมีบ้างมั๊ยคะ
1 ตอบกลับ

เกิน 5 เดือน ผลเพศคอนเฟิร์มแล้วค่ะ