33+5 w ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

แต่แข็งประมาน 4-5นาที ก้หายค่ะ มีอาการหน่วงท้องบริเวรท้องน้อยหน่วงเหมือนเปนรอบเดือน บางครั้งมีอาการเสียวบริเวรจิมิด้วยค่ะยุดีๆก้จี๊ดขึ้นมา มันคืออะไรหรอค่ะ #ท้องแรกค่ะไม่รุ้จิงๆ?

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ ถ้าแข็งถี่ขึ้นบ่อยๆ ทุกๆ 5-10 นาที รีบไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุนจร้า😊