คือน้องมีอายุได้ 14 วันแล้วค่ะ

แต่เหมือนจะเป็นหวัดค่ะ หายใจแรง เหมือนมีเสล็ดที่คอ ตอนนี้กังวนมากค่ะ พาไปพบหมอเลยไหมค่ะ หรือต้องรอดูอาการต่อค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองสวนล้างจมูกดูค่ะ ซื้อน้ำเกลือกับไซริ้งค์ที่ร้านขายยาใกล้บ้าน ดูวิธีในยูทูป ไม่ยากแต่คุณแม่ต้องแข็งใจทำค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นก้อพาไปหาหมอนะคะ