ตั้งครรภ์7เดือนมีเลือดออก

แต่เราไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าน้องปกติ แต่ฉีดยายับยั้งคลอดให้ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ผ่านมา คือมีเลือดออกมาตลอดแค่ติดแคร์ฟรี เหมือนคนหมดประจำเดือนค่ะ คืออยากถามว่ามีใครเลยเป็นไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมาก ค่ะ กลัวว่าน้องจะเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏 ตอนนี้มารพ.แล้วค่ะ