เราท้องได้5เดือนแล้วค้ะ

แต่เรารุ้สึกถึงลูกตอดแต่ไม่แน่ใจว่าลูกเราดิ้นรึป่าวค้ะเพราะเวลาเรานอนมันจะปวดท้องค้ะเหมือนแบบลูกดิ้นแรงมากๆอ่ะจนหน้าท้องตึงแต่เวลาเราอยากกินของที่เราชอบแต่ก้ออ้วกออกมาพอกินปูอัดที่เราชอบเข้าไปอ้วกออกมาเหมือนลูกไม่ชอบรึป่าวค้ะทั้งๆที่ตัวเราอยากกิน

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นค่ะ

5y ago

แล้วทำไมเราถึงกินของที่เราขอบไม่ได้อ่ะค้ะ