ทามเรื่องที่ตรงวจ

#แต่เราตรวจไม่เจอฉี่เช้า พอดีว่าประจำขาดมา1เดือนแล้ว แต่พอตรวจเราไม่เจอ #จะมีโอกาสท้องไหม เรารอมานานแล้ว

ทามเรื่องที่ตรงวจ
10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของนี้หายไป2เดือน ตรวจยังไงก้อไม่ขึ้น แต่พอเดือนที่3ตรวจอีก รอบนี้ขึ้นค่ะ แต่พอไปฝากหมอบอกว่าแค่ 5 week แต่ช่วงที่ประจำเดือนหายไปคือ15 week หมอตามตรวจให้จนหมั่นใจว่าปกติ หมอถึงรับฝากค่ะ ตอนนี้ 13 week 4 วัน แล้วค่ะ หมอบอกที่ประจำเดือนหายไปอาจเป็นเพราะสาเหตุอื่น สู้ๆนะคะ

ซักสัปดาห์ตรวจใหม่ ถ้าไม่มี ก็คือไม่มีค่ะ อาจเป็นที่ฮอร์โมน ไปร้านขายยาขอยาปรับฮอร์โมนทาน 3-7 วัน ปจด.ก็มาปกติค่ะ

ซื้อที่ตรวจหลายๆแบบคะ เราตรวจแบบนี้ขึ้นมาไม่ชัด จางมาก แต่ที่ตรวจอีกแบบที่เป็นแบบหยดขีดจะชัดกว่าแบบนี้คะ

มีโอกาสค่ะขึ้นจางๆ ถ้าแม่รีบซื้อถูกๆในช็อปปี้มาตรวจวันเว้นสองวันก็ได้ค่ะมันจะค่อยๆเข้มขึ้นชัดเจน

3y ago

ขึ้นแบบแทบไม่เห็นถ้าเราไม่สังเกตุค้ะ

มีจ้า บ้านนี้ลูกสองตรวจเจอตอน2เดือนกว่าทั้งคู่ ท้องที่3กำลังลุ้นค่ะ ปจด.ขาดจะ3เดือนแล้ว

3y ago

ยังเลยค่ะ ว่าจะตรวจพรุ่งนี้เช้า

ตามเซเว่นหรือร้านขายยาทั่วไปก็มีขาย

เราเคยขาดเดือนครึ่ง..ตรวจไม่เจอ..

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

3y ago

อ้อค่ะ ขอบคุณน้ะคร้า

ตรวจอรกรอบรอบก้อขึ้น1ขีดค้ะ

ตรวจใหม่ยังค่ะ